Khoa Sư phạm Nghệ thuật

Ấn tượng đêm gala chào mừng tân sinh viên K20 khoa sư phạm Nghệ Thuật

      Tối ngày 27/10/2020, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp, Khoa Sư phạm Nghệ Thuật đã long trọng tổ chức chương trình Gala chào mừng tân sinh viên khóa 2020.
     Tham dự chương trình có sự hiện diện của ThS. Võ Xuân Hùng – Phó trưởng khoa – Phụ trách khoa sư phạm Nghệ thuật; ThS. Trương Thị Kim Hạnh – Phó trưởng Bộ môn – Phụ trách bộ môn Âm nhạc; ThS. Lê Minh Quang – Phó trưởng Bộ môn – Phụ trách bộ môn Mỹ thuật; ThS. Nguyễn Hoàng Doanh – Bí thư Liên chi đoàn khoa Sư phạm Nghệ thuật cùng quý thầy cô, các tân sinh viên khóa 2020 và các khóa 2019 trở về trước.
 
    Chương trình mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ rất hấp dẫn và ấn tượng của các bạn sinh viên trong khoa. Sau đó là lời phát biểu chào mừng tân sinh viên khóa 2020 của ThS. Võ Xuân Hùng với những dòng tâm sự chân thành: "Khoa Sư phạm Nghệ thuật rất hân hoan chào đón các em tân sinh viên khóa 2020, thầy mong rằng trong suốt khóa học của mình, các em sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống, kỹ năng rèn luyện về phương pháp học tập và khả năng chuyên môn của mình để đáp ứng yêu cầu giáo dục trong tương lai. Chúc các em luôn mạnh khỏe, học tập tốt và thành công".
 
ThS. Võ Xuân Hùng phát biểu chào mừng tân sinh viên khóa 2020 
 
      Với thành tích xuất sắc đạt điểm thủ khoa đầu ngành sư phạm Âm nhạc và sư phạm Mỹ thuật, 2 bạn tân sinh viên Huỳnh Nhựt Thịnh (ĐHSAN20) và Võ Thanh Phong (ĐHSMT20) cũng được khoa sư phạm Nghệ thuật ghi nhận và tuyên dương.
ThS. Trương Thị Kim Hạnh và ThS. Lê Minh Quang trao hoa cho các thủ khoa
 
      Cầm bó hoa tươi thắm trên tay, sinh viên Huỳnh Nhựt Thịnh, lớp ĐHSAN20 chia sẻ những dòng cảm xúc của mình khi đạt điểm thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2020: “Trải qua bao khó khăn, rèn luyện, sau đó chạm được tay vào cánh cửa Đại học và tự mình mở nó ra là một trong những thành tựu lớn nhất của cuộc đời mỗi con người. Bước chân vào Giảng đường nghĩa là có được thêm nhiều cơ hội mới, trải nghiệm mới đang chờ đợi phía trước. Em tin rằng, dưới mái nhà của Khoa Sư phạm Nghệ Thuật – Trường Đại học Đồng Tháp, không chỉ em mà tất cả các thế hệ sinh viên, thuộc tất cả các ngành nghề đều sẽ đạt được ước mơ, sẽ trở thành những phiên bản tốt nhất của bản thân, thành một công dân có ích cho gia đình và xã hội”.
      Cũng trong dịp này, thay mặt Đoàn trường Đại học Đồng Tháp, ThS. Nguyễn Hoàng Doanh – Bí thư Liên chi đoàn khoa Sư phạm Nghệ thuật trao tặng giấy khen nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của 4 bạn sinh viên lớp ĐHSMT19A đã tham gia đấu giá bức tranh do mình sáng tác để lấy tiền ủng hộ đồng bào Miền Trung.
ThS. Nguyễn Hoàng Doanh trao tặng giấy khen cho 4 bạn sinh viên lớp ĐHSMT19A
 
Thầy cô chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên
 
      Đêm gala diễn ra với nhiều nốt nhạc cảm xúc để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng quý thầy cô và các bạn tân sinh viên.
 
 
 
Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu trong đêm gala
 
                                                                                                            Tin, ảnh: Hải Thanh

Liên kết

Thư viện hình ảnh