Khoa Sư phạm Nghệ thuật

Chung kết Hội thi Tiếng hát sinh viên năm nhất 2019

     Trải qua 02 đêm thi bán kết, tối ngày 22/10 tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã diễn ra đêm chung kết Hội thi Tiếng hát sinh viên năm nhất, năm học 2019 – 2020.

     Cuộc thi là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ của Nhà trường dành cho sinh viên năm nhất. Với 20 tiết mục xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ loại tham gia tranh tài, mỗi thí sinh phải trình bày 01 bài hát tự chọn có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, mái trường, thầy cô. Các tiết mục dự thi được đầu tư công phu về trang phục, cũng như được tập luyện và chuẩn bị chu đáo về cả phần hát lẫn múa minh họa. Đêm thi diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm sinh viên tham dự.

Chung kết Hội thi Tiếng hát sinh viên năm nhất 2019 1

Các tiết mục dự thi trong chương trình

Chung kết Hội thi Tiếng hát sinh viên năm nhất 2019 2

Ban giám khảo trao giải Nhất và giải Nhì Hội thi

     Kết quả chung cuộc của Hội thi tiếng hát sinh viên năm nhất 2019, Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho sinh viên Huỳnh Quang Duy – lớp ĐHSAN19A với ca khúc Đi để trở về, giải Nhì thuộc về sinh viên Đoàn Ngọc Lan – lớp ĐHSAN19A, bên cạnh đó chương trình trao 03 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Chung kết Hội thi Tiếng hát sinh viên năm nhất 2019 3

Chung kết Hội thi Tiếng hát sinh viên năm nhất 2019 4

Ban giám khảo trao giải Ba và các giải Khuyến khích

        Đây là một sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên thể hiện cá tính, có đam mê về âm nhạc, đồng thời là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những tài năng góp phần phục vụ cho hoạt động văn nghệ của nhà trường nói chung.

Tin : CTV Huyền Trân

Ảnh: CTV Hoài Anh

Liên kết

Thư viện hình ảnh