Khoa Sư phạm Nghệ thuật

Hội nghị dân chủ sinh viên khoa Sư phạm Nghệ Thuật năm học 2018-2019

          Ngày 10/1, tại giảng đường 11, dãy nhà học A2, khoa sư phạm Nghệ Thuật, trường đại học Đồng Tháp đã lòng trọng tổ chức Hội nghị dân chủ sinh viên cấp khoa, năm học 2018-2019.
         Đến dự hội nghị có sự hiện diện của thS Võ Xuân Hùng - Phụ trách khoa, thS Lê Minh Quang - Phụ trách bộ môn mĩ thuật, thS Trương Thị Kim Hạnh phụ trách bộ môn Mĩ thuật và quý thầy cô là giảng viên, quản lý sinh viên và giáo vụ học tập. 
 
 
 
Toàn cảnh hội nghị
 
          Phát biểu tại hội nghị, thS Võ Xuân Hùng chia sẻ:" Hội nghị dân chủ là dịp để bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời giải đáp các thắc mắc, kiến nghị, tháo gỡ những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi đang theo học tại Khoa, Trường. Tạo ra môi trường giao lưu thân thiện giữa Lãnh đạo Khoa, Cán bộ - giảng viên và sinh viên".
 
ThS Võ Xuân Hùng tại hội nghị
 
          Hội nghị tập trung vào những nội dung  quan trọng như lập kế hoạch và đăng ký học phần, đăng ký lao động, đi thực tế môn mĩ thuật...v.v. Tất cả các vấn đề nêu trên đều được giáo vụ, cố vấn học tập  và phụ trách bộ môn cùng giải đáp thỏa đáng.
 
 
Sinh viên trình bày ý kiến 
 
         Ngoài ra, trong dịp này, ThS Võ Xuân Hùng cũng đã trao tặng giấy khen cho sinh viên Dương Bích Phượng lớp ĐHSMT15A đạt giải Người đẹp thể thao và lọt vào tốp 5 cuộc thi Người đẹp đất sen hồng năm 2018.
ThS Võ Xuân Hùng trao giấy khen cho sinh viên Dương Bích Phượng
 
  Tin, ảnh: Hải Thanh

Liên kết

Thư viện hình ảnh