Khoa Sư phạm Nghệ thuật

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Đồng Tháp***

    Sáng ngày 20/5/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Đồng Tháp theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Toàn cảnh Lễ khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Đồng Tháp

    Tham dự Lễ khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm đồng thời là giám sát của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Bành Tiến Long – Trưởng đoàn, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký đoàn, PGS.TS Nguyễn Mạnh Khải - Thành viên thường trực cùng các thành viên trong Đoàn. Về phía Trường Đại học Đồng Tháp, có PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thành viên trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Tự đánh giá.cùng lãnh đạo các khoa, phòng, đại diện giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu tại lễ khai mạc

    Tại lễ khai mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN công bố quyết định thành lập Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và giới thiệu các thành viên trong Đoàn. Phó Giám đốc cho biết, hoạt động đánh giá ngoài là hoạt động quan trọng trong quy trình KĐCLGD, kết quả đánh giá ngoài là một trong những căn cứ quan trọng để công nhận chất lượng đối với nhà trường. Phó Giám đốc đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của Trường Đại học Đồng Tháp với Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN trong quá trình chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và đề nghị Nhà trường tiếp tục hỗ trợ Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trong quá trình triển khai các hoạt động KĐCLGD. Đồng thời, Phó Giám đốc đề nghị Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thực hiện các hoạt động đánh giá khách quan, trung thực, công bằng để đưa ra các khuyến nghị mà Nhà trường cần cải tiến trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp phát biểu tại lễ khai mạc

    Phát biểu tại biểu lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ – Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp bày tỏ cảm ơn Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Đệ cam kết Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt khảo sát này.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường

    Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường. Trong các ngày khảo sát chính thức, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, thảo luận phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan và thăm, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, quan sát các cơ sở vật chất của Trường để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của Nhà trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

   Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài và kiểm định chất lượng Trường Đại học Đồng Tháp diễn ra từ ngày 20/5/2017 và sẽ kết thúc vào ngày 24/5/2017.

   Một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên:

 

Nguồn tin: TT. Kiểm định Giáo dục

Liên kết

Thư viện hình ảnh