Khoa Sư phạm Nghệ thuật

Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp đào tạo liên thông khóa 2016 Khoa sư phạm Nghệ Thuật

         Ngày 23/12, tại hội trường H1, khoa Sư phạm Nghệ Thuật, trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp đào tạo liên thông ngành sư phạm Âm nhạc và ngành sư phạm Mĩ thuật khóa 2016.
         Đến dự lễ và trao bằng tốt nghiệp có sự tham dự của ThS Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo trường đại học Đồng Tháp; ThS Nguyễn Tấn Kiệt, Phó hiệu trưởng trường cao đẳng sư phạm Kiên Giang; ThS Võ Thanh Nhàn, Phó trưởng Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang; ThS Võ Xuân Hùng, Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa sư phạm Nghệ Thuật; ThS Lê Minh Quang, Phó trưởng bộ môn Mỹ thuật, Phụ trách bộ môn; ThS Trương Thị Kim Hạnh , Phó trưởng bộ môn Âm nhạc, Phụ trách bộ môn, các giảng viên trong khoa cùng gia đình, người thân, bạn bè của các tân cử nhân về dự lễ.
 
 
Toàn cảnh buổi lễ

        Phát biểu tại buổi lễ, ThS Võ Xuân Hùng – Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa Sư phạm Nghệ Thuật chia sẻ: “ Hơn 2 năm miệt mài học tập với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, sự nổ lực của bản thân vượt qua mọi khó khăn, thử thách, cùng với sự quan tâm của trường Đại học Đồng Tháp đã tạo điều kiện thuận lợi cho người học nâng cao trình độ của bản thân, đáp ứng công việc của cơ quan, đơn vị và yêu cầu của xã hội, hơn 150 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và đủ điều kiện để có mặt trong buổi lễ trang trọng này. Thay mặt nhà trường, tôi xin chúc mừng các tân cử nhân, chúc cho các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công”.

ThS Võ Xuân Hùng phát biểu chúc mừng

         Hòa cùng niềm vui trong ngày trọng đại này, tân cử nhân Võ Yến Thi (lớp ĐHSAN16_L2_ST) bày tỏ cảm xúc: “Được cầm tấm bằng Đại học trên tay là một thành quả rất đáng tự hào, thay mặt các bạn tân cử nhân, em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô khoa sư phạm Nghệ Thuật đã giúp chúng em đạt được mong ước như ngày hôm nay”.

Tân cử nhân Võ Yến Thi chia sẻ cảm nhận

        Cũng trong dịp này, khoa sư phạm Nghệ Thuật cũng đã tặng hoa cho các đối tác liên kết và tặng giấy khen cho 8 tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc của khóa học.

ThS Võ Xuân Hùng tặng hoa cho các đối tác liên kết
 
Trao tặng giấy khen cho các tân cử nhân xuất sắc 
 
Niềm vui của các tân cử nhân trước giờ nhận bằng
 

 
ThS Võ Xuân Hùng, ThS Lê Minh Quang,
ThS Trương Thị Kim Hạnh trao bằng cho các tân cử nhân

                                                                                                                                                      Tin, ảnh: Hải Thanh

Liên kết

Thư viện hình ảnh