Khoa Sư phạm Nghệ thuật

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Đồng Tháp***

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Đồng Tháp

  Sáng ngày 24/5/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Đồng Tháp.

Toàn cảnh buổi bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường ĐH Đồng Tháp

    Tham dự phiên bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm, đồng thời là Giám sát viên. Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Bành Tiến Long, Trưởng đoàn; TS. Hoàng Thị Xuân Hoa – Thư ký; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khải – Thành viên thường trực; PGS.TS. Lê Văn Anh; PGS.TS. Nguyễn Hải Thanh, TS. Nguyễn Hoàng Oanh; TS. Nguyễn Đức Huy – Thành viên. Về phía Trường Đại học Đồng Tháp có PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị, bộ phận trong Nhà trường và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

 

GS.TSKH. Bành Tiến Long, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN phát biểu tại buổi bế mạc

     Phát biểu tại buổi bế mạc, GS.TSKH. Bành Tiến Long, Trưởng đoàn đánh giá ngoài báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức tại Trường Đại học Đồng Tháp. Báo cáo của Đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến chất lượng bám sát các tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học, đồng thời Đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến chất lượng đối với Nhà trường.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu tại buổi bế mạc

     Cũng tại buổi bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm đánh giá cao và cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết, sự cố gắng của Trưởng đoàn cũng như các thành viên đoàn trong những ngày vừa qua. Với sự cố gắng như vậy, Đoàn đã hoàn thành phần cơ bản trong công tác đánh giá ngoài cho Trường Đại học Đồng Tháp. Trên cơ sở này, Đoàn sẽ hoàn thiện báo cáo đánh giá ngoài gửi Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp phát biểu tại buổi bế mạc

     Về phía Trường Đại học Đồng Tháp, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian qua thực sự bổ ích và có hiệu quả cho sự phát triển của Nhà trường hiện nay và tương lai. Đây là dịp để Nhà trường xem xét lại một cách nghiêm túc và khoa học tất cả các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ khẳng định, Nhà trường sẽ tiếp thu tất cả những nhận xét góp ý, phê bình của Đoàn đánh giá để Nhà trường xem xét phấn đấu hoàn thành tốt hơn trong thời gian tới.

Phó Giám đốc TTKĐCLGD-ĐHQGHN,Trưởng đoàn ĐGN

và Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức

Đoàn ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và các cán bộ, giảng viên của Nhà trường

    Kết thúc phiên bế mạc, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

Một số hình ảnh làm việc tại Nhà trường trong đợt khảo sát chính thức:

Đoàn phỏng vấn lãnh đạo Nhà trường

 

Đoàn đi thăm cơ sở vật chất của Nhà trường

 

Đoàn tiến hành phỏng vấn các đối tượng có liên quan 

 

Đoàn thăm và làm việc tại Thư viện Trường

 

Đoàn  đến thăm lớp ĐHSP Âm nhạc, Khoa SP Nghệ Thuật

Nguồn tin: TT. Kiểm định Giáo dục

Liên kết

Thư viện hình ảnh